Startup Thailand League 2023

เปิดรับสมัคร: วันนี้ – วันที่ 20 พฤษภาคม 2566
Startup Thailand League 2023 กิจกรรมที่ให้นิสิตนักศึกษาเข้าร่วมเพื่อเฟ้นหาสุดยอดไอเดีย เข้าไปแข่งเวทีใหญ่ Startup Thailand League 2023 ระดับภูมิภาคและระดับประเทศ ชิงเงินรางวัล 25,000 บาท!!!
Day 1: 20 พ.ค 66
– Global Entrepreneurial Mindset
– Leadership
– การจัดทำ BMC และยืนยันแนวคิดธุรกิจ
Day 2 : 21 พ.ค 66
– Market Research and Validation
Day 3 : 23 พ.ค 66
– เทคนิคการ Pitching
– คลินิก Pitching

กิจกรรม Pitching Day : 30 พ.ค 66
ณ อาคารศูนย์การเรียนรู้การลงทุนระหว่างประเทศ : การนำเสนอแผนธุรกิจและเสนอผลงานด้วยการ Pitching เพื่อคัดเลือกตัวแทนมหาวิทยาลัยบูรพา 5 ทีม ที่จะได้ไปแข่งขันต่อในระดับภูมิภาค Reginal Pitching ในวันที่ 17-18 มิถุนายน 2566 ตึก KX-Knowledge Exchange for Innovation (KMUTT) กรุงเทพฯ และได้รับทุนสนับไอเดียทั้ง 5 ทีม

เงื่อนไขการเข้าร่วมกิจกรรม
– เป็นนิสิตมหาวิทยาลัยบูรพาปัจจุบัน ระดับปริญญาตรี โท เอก
– สมาชิกทีมละ 3-5 คน
– มีแนวความคิดธุรกิจ และต้องการเรียนรู้สภาวะการเป็นผู้ประกอบการ
– สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ครบตามกำหนด

ลิงก์รับสมัครกิจกรรม

“หากคุณมีฝันที่จะทำธุรกิจ มาร่วมกับ EAST Park ด้วยกันนะครับ”

ผู้รับผิดชอบ

พศวัต ชมชื่น (แบงค์)

นักวิชาการศึกษา