TED YOUTH STARTUP

เปิดรับสมัคร: วันนี้ – วันที่ 27 ตุลาคม 2566

EAST PARK เปิดรับสมัครโครงการยุววิสาหกิจเริ่มต้น (TED YOUTH STARTUP) ประจำปี 2567

1. Ideation (IDEA)
Ideation Incentive Program ทุนมูลค่า 100,000 บาท
ทุนอุดหนุนให้เปล่าเพื่อนำไปพัฒนาต้นแบบ (Mockup) และแผนธุรกิจฉบับสมบูรณ์โดยการบ่มเพาะของเครือข่ายร่วมพัฒนาผู้ประกอบการ (TED Fellow) ที่ได้รับการรับรองจาก TED Fund
ภายใต้เงื่อนไข:
1. เป็นสมาชิกเครือข่ายร่วมพัฒนาผู้ประกอบการ
2. ระยะเวลาดำเนินโครงการไม่เกิน 6 เดือน
3. สนับสนุนค่าใช้จ่ายในสัดส่วนร้อยละ 100
คุณสมบัติผู้สมัคร:
ผู้ประกอบการที่เป็นบุคคลธรรมดาและเป็นนักศึกษา ซึ่งมีสัญชาติไทยและอยู่ระหว่างการศึกษาในสถาบันการศึกษา ระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก หรือจบการศึกษามาแล้วไม่เกิน 5 ปี ซึ่งต้องเป็นสมาชิกของเครือข่ายร่วมพัฒนาผู้ประกอบการ

2. Prove of Concept (POC)
Incubator Incentive Program ทุนมูลค่า 1,500,000 บาท
ทุนอุดหนุนสมทบบางส่วนเพื่อนำไปพัฒนาต้นแบบ(Prototype) โดยการบ่มเพาะของเครือข่ายร่วมพัฒนาผู้ประกอบการที่ได้รับการรับรองจาก TED Fund
ภายใต้เงื่อนไข:
2. ระยะเวลาดำเนินโครงการไม่เกิน 2 ปี
3. สนับสนุนค่าใช้จ่ายในสัดส่วนไม่เกินร้อยละ 90 ของมูลค่าโครงการ
คุณสมบัติผู้สมัคร:
ผู้ประกอบการต้องจดทะเบียนเป็นนิติบุคคลในประเทศไทย โดยมีผู้ถือหุ้นสัญชาติไทยไม่น้อยกว่าร้อยละ 51 และผู้ถือหุ้นในนิติบุคคลอย่างน้อย 1 คน ต้องเป็นนักศึกษาของสถาบันการศึกษาภายในประเทศไทยหรือสำเร็จการศึกษามาแล้วไม่เกิน 5 ปี นับจนถึงวันที่ยื่นขอรับการสนับสนุนทุน จะต้องมีสัดส่วนการถือครองหุ้นในกิจการมากกว่าร้อยละ 30 และเป็นหนึ่งในกรรมการผู้มีอำนาจลงนามของนิติบุคคล
หมายเหตุ:
ผู้ประกอบการสามารถเลือกขอรับการสนับสนุนได้เพียงครั้งละ 1 โปรแกรมเท่านั้น! และจะต้องเป็นโครงการที่ไม่ได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงานอื่น เว้นแต่ทุนนั้นเป็นค่าใช้จ่ายที่ไม่ซ้ำซ้อนกับค่าใช้จ่ายของโครงการที่ขอรับทุนจาก TED Fund

สนใจสมัครเพื่อขอรับทุน

“หากคุณมีฝันที่จะทำธุรกิจ มาร่วมกับ EaST Park นะคะ”

ผู้รับผิดชอบ

ปิยะดา บุญส่ง (มาม่า)

นักวิชาการศึกษา